DORA Beauty & Spa

Giới thiệu

Ý nghĩa từ cái tên

DORA ra đời mang trong mình ý nghĩa là "món quà của Thượng Đế" (tiếng Hy Lạp). Mỗi một chữ cái của cái tên DORA đều là chữ cái bắt đầu tên một loài hoa của các phòng xông hơi, trang điểm, chăm sóc da, massage: Daisy - Orchid - Rose - Anthurium. Vườn hoa khoe sắc này là đại diện cho vẻ đẹp và sự phong phú của những món quà mà Thượng Đế đã ban cho chúng ta. Những bông hoa xinh kia không nở để mà tàn, nở để làm say đắm lòng người và lại vươn lên, đâm chồi thay lá đổi hoa. DORA mang biểu tượng của nhành hoa đâm chồi là vì thế.

 

Sứ mệnh

Với phương châm ấy, DORA luôn ưu tiên lựa chọn những gì tinh túy nhất để trao tay khách hàng. Đó là những dòng dược mỹ phẩm cao cấp, là tâm huyết của các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành. Mỗi một sản phẩm là một tinh hoa chắt lọc từ những kết quả khả quan thu về từ khắp nơi trên thế giới. Hay đó là những cái tên khiêm nhường trong hàng loạt vô vàn những cái tên ầm ĩ khác, nhưng chất lượng lại vô cùng kinh ngạc. DORA lấy sự an toàn dài lâu cho khách hàng làm đầu, đặt trái tim của mình vào trong từng sản phẩm, từng dịch vụ với niềm tha thiết được khách hàng tin yêu và thương quý. 

 

DORA - nơi yên bình sau phố thị

DORA nằm khiêm tốn trong một con hẻm tại khu trung tâm sầm uất quận 3. Tuy nhiên, tại đây bạn có thể tìm cho mình một nơi bình yên phía sau thị thành, thả hồn vào tiếng nhạc lúc gần lúc xa, tiếng nước chảy róc rách ru tai và mùi hương tinh dầu thiên nhiên vỗ về giấc ngủ. Đến DORA, bạn sẽ chọn cho mình 1 góc thư giãn vô cùng yên tĩnh với những bài massage nhẹ nhàng, thư thái hoặc chọn những dịch vụ chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu với những dòng mỹ phẩm hoàn toàn đáng tin cậy. Ngoài ra, DORA còn cung cấp dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, hứa hẹn mang đến vẻ đẹp vô cùng tự nhiên và an toàn cho bạn. Những dòng mực hữu cơ chiết xuất từ thiên nhiên, uy tín, chất lượng luôn được ưu ái và sử dụng tại DORA. Và còn nhiều hơn thế nữa...

Thương mời bạn đến thăm nhà DORA!

"DORA - Trao gửi tinh hoa!"

 

DORA Beauty & Spa luôn theo đuổi đam mê đem đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất, lấy uy tín làm đầu. DORA chuyên chăm sóc và hỗ trợ điều trị các vẫn đề về da, nơi thư giãn và làm đẹp với các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ - đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.

dora, spa, quận 3, trần quang diệu, thẩm mỹ, làm đẹp, chăm sóc da.